วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2550

บทที่ 6 ก้าวต่อไป..ของเรา

เนื่องจากระบบพัสดุระบบนี้ ยังขาดระบบการลงทะเบียนวัสดุ ครุภัณฑ์ ซึ่งต่อไปจะเป็นการพัฒนาการลงทะเบียนดังกล่าวให้ครอบคลุมสำหรับส่วนราชการ
ที่ใช้โปรแกรม และตอนนี้เรากำลังรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการลงทะเบียนให้ตรงใจกับผู้ใช้โปรแกรมมากที่สุด และหวังว่าสิ่งดี ๆ ที่มอบให้นี้
จะเป็นตัวช่วยให้ท่านทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น... หากโปรแกรมมีข้อผิดพลาดขอความกรุณาแจ้งขอผิดพลาดทางอีเมล์ orgproject@hotmail.com ด้วย จักขอบพระคุณยิ่งขอฝาก เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับงานพัสดุครับ..ไหน ๆ เราก็ทำงานเหมือนกัน ลักษณะงานเหมือนกัน ว่าง ๆ ก็ลองเข้ามาคุยเรื่องราว ปัญหา ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับระบบงานนะครับ หรืออาจจะช่วย
ประชาสัมพันธ์เว็บให้กับคนที่อยู่ในวงการเดียวกันคงจะดีมากเลยทีเดียว เพราะจะได้มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ มาร่วมวงการเดียวกันเยอะ ๆ..... อย่างน้อย
ก็จะไม่ได้ทำงานคนเดียว..... ฝากด้วยนะครับ.. ขอบคุณค้าบบบบบบ ป๋ม...

ไม่มีความคิดเห็น:

โปรแกรมพัสดุ 2008

ตอบปัญหา

สวัสดีครับ

มีหลาย ๆ ท่านบ่นมาทางอีเมล์ว่า โปรแกรมพัสดุ 2008 โหลดนาน หรือ โหลดได้แล้วแต่กลับเอาไปใช้งานไม่ได้อันนี้ผมต้องขอโทษจริง ๆ นะครับ คือที่โหลดนานก็เพราะผมรวมโปรแกรม .NetFrameWork ไปด้วย ธรรมดาแค่ตัวโปรแกรม ขนาด 20 MB เอง(สมมุติว่าผมไม่รวมโปรแกรม .NetFramework ไปด้วย ท่านก็จะต้องไปหาดาวน์โหลดในเว็บไซต์ของ Microsoft ส่วนนี้ผมเกรงว่าหลายคนอาจจะหาดาวน์โหลดไม่ได้เลยต้องใส่ไปด้วย) ส่วนท่านที่โหลดไปแล้วติดตั้งไม่ได้ผมขอเดาเลยนะครับว่า เครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านอาจจะยังไม่ได้ติดตั้ง .NetFrameWork ลงไปในเครื่อง

ผมรับปากว่าในอนาคตจะทำให้โปรแกรมเล็กลงและใช้งานให้ง่ายขึ้นครับ และขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นที่แจ้งมา ถือว่าผมจะปฏิบัติตามข้อคิดเห็นของหลาย ๆ ท่านที่ส่งเข้ามาทั้งทางอีเมล์ และ คอมเม้นท์ ในหน้าเว็บไซต์ครับผม

ขอบคุณครับ